mayruaxe, mayruaxeototudong, maytudong, mayruaxetudong,mayruaxeototudongnamphuloc,namphuloc

MÁY RỬA XE TÔ TÔ TỰ ĐỘNG NAM PHÚ LỘC

mayruaxe, mayruaxeototudong, maytudong, mayruaxetudong,mayruaxeototudongnamphuloc,namphuloc

Kiến tạo tương lai - Mang lại hạnh phúc

Hotline

0915911533 0815911533
Việt Nam English

Máy rửa xe ô tô tự động Nam Phú Lộc

Máy rửa xe ô tô tự động Nam Phú Lộc

Giá:

Liên hệ

Số lượng:
Lượt xem:

954

Nam Phú Lộc, một cái tên rất quen thuộc trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy tự động và bán tự động tại Việt Nam, vừa cho ra đời dòng máy rửa xe tự động áp dụng sáng tạo công nghệ từ các nước châu Âu và châu Mỹ. Nhờ đó, tối ưu hoá chi phí vận hành, mà vẫn phù hợp với địa hình và hạ tầng Việt Nam. Thị trường rửa xe Việt Nam hiện nay hầu hết vẫn đang duy trì hình thức rửa xe thủ công hoặc sử dụng các thiết bị bán tự động, hình thức kết hợp 50% máy móc và 50% sức người. Trong khi đó, ở các nước phát triển Đông Nam Á đã áp dụng gần như hoàn toàn máy rửa xe tự động hoàn toàn. Sử dụng kiến thức, kinh nghiệm trên 20 năm và kỹ năng lành nghề của đội ngũ kỹ thuật bao gồm các kỹ sư cơ khí, chế tạo máy, kỹ sư điện tự động, và các kỹ sư có cùng đam mê nghiên cứu chế tạo, công ty Nam Phú Lộc đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy rửa xe tự động hoàn hảo nhất ngang tầm với các nước châu Âu và châu Mỹ. Theo đó, con người không cần bỏ quá nhiều sức lực vào quy trình mà chỉ tham gia ở vai trò giám sát, quản lý, đem lại khả năng làm sạch tốt, giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh.
   /10
 • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Bộ máy rửa xe tự động Nam Phú Lộc sử dụng nguồn điện 1 pha 220v, dòng điện áp pha xoay chiều chuẩn, thân thiện với lưới điện Việt Nam. Ngoài ra, với hạ tầng vùng ngoại ô và các vùng xa trung tâm, xe ô tô rất nhanh bị bùn bẩn bám trên thân xe rất khó tẩy rửa. Những dòng thiết bị rửa xe không chạm hiện tại gần như không thể tiếp cận và đánh bật các vết bẩn bám dính dài ngày. Hệ thống rửa xe tự động Nam Phú Lộc đã nghiên cứu cho ra đời bộ máy khắc phục các nhược điểm trên, điều mà các dòng máy khác chưa làm triệt để được.

  Tiếm kiệm thời gian

  Rửa một chiếc xe ô tô mất trên dưới 1 giờ. Đặc biệt, thời gian này còn dài hơn vào những ngày cuối tuần và ngày lễ, khi khách hàng tranh thủ đem xe đi bảo dưỡng. Đặc biệt, phương pháp rửa xe thủ công có thể mang đến các trải nghiệm thiếu chuyên nghiệp khi vòi nước xịt tung tóe, khách hàng rửa xe có thể dính bùn đất từ các cái vòi phun nếu người rửa xe bất cẩn.

  Là một trong những nước tiêu thụ xe top đầu của Đông Nam Á, Việt Nam được ghi nhận khoảng 500.000 xe tăng thêm mỗi năm. Các tiệm rửa xe nếu vẫn duy trì hình thức thủ công, trong tương lai, không những mất cơ hội tăng doanh thu mà còn khó có thể cạnh tranh về cả giá thành và chất lượng dịch vụ, so với các dịch vụ rửa xe bằng máy chuyên nghiệp khác.

  Tiết kiệm chi phí

  Giá thành luôn là yếu tố quan trọng tác động đến sự lựa chọn của khách hàng khi cân đối giữa các dịch vụ rửa xe. Theo khảo sát, các dịch vụ sử dụng máy rửa xe tự động còn khá hiếm tại các thành phố lớn, và gần như chưa có tại các tỉnh lẻ.

  Với chi phí đầu vào cao, giá nhập các dòng máy phổ biến trên thị trường hiện nay cao khoảng 2,5 lần so với các dòng máy được thiết kế và sản xuất từ Nam Phú Lộc. Thêm vào đó là sự không phù hợp tại địa hình Việt Nam, nhập những dòng máy nhập đắt đỏ này chắc chắn không mang lại hiệu quả đầu tư cao. Dòng máy rửa xe hoàn toàn tự động của công ty Nam Phú Lộc, giá cả rất ưu đãi. Kèm theo đó là những cam kết bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời cho các nhà đầu tư.

  Tuỳ chỉnh thiết kế và kỹ thuật cho từng mô hình kinh doanh

  Là một nhà chế tạo và sản xuất máy móc cơ khi dựa trên nhu cầu thực của thị trường, Nam Phúc Lộc cung cấp linh hoạt các giải pháp tuỳ vào nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của từng khách hàng. Với mỗi điều kiện về ngân sách, quy mô và định hướng phát triển, máy móc do Nam Phú Lộc cung cấp được tuỳ biến, điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

  Mở rộng dịch vụ

  Khai thác nơi có nguồn điện 3 pha, Nam Phú Lộc có thể tích hợp thêm một hệ thống rửa xe ô tô không chạm. Hệ thống này phù hợp cho các xe chạy dịch vụ, xe taxi…mà ít dính bùn đất.

  Tiết kiệm diện tích

  Dòng máy rửa xe tự động mới tại công ty Nam Phú Lộc còn giúp giảm chi phí thuê mặt bằng. Với diện tích tối thiểu ngang 3m dài 6 m là có thể đặt được một điểm rửa xe máy tự động. Máy thiết kế để ngoài trời, nên khách hàng chỉ cần cán nền bê tông là công ty Nam Phú Lộc đến lắp máy.
  Kết hợp kinh doanh

  Ngoài ra, máy rửa xe không có tiếng ồn, không phun nước lung tung, nằm gọn trong khung và nước được thu về hầm chứa lắng bẩn trước khi đưa ra ống cống, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tận dụng kết hợp chung với các mặt bằng có sẵn.

  Sản phẩm liên quan

  Xưởng Sản Xuất

  VP Miền Nam

  VP Miền Bắc

  VP Miền Trung

  VP LONG AN